ยินดีต้อนรับสู่ศูนย์รวมประแจขันปอนด์ ประแจรวม ประแจชุดชั้นนำ
www.TORQUETOOLTHAILAND.com
 
TORQUETOOLTHAILAND ศูนย์รวมเครื่องมือช่างประเภทประแจอย่างครบวงจร อาทิ ประแจขันปอนด์ ประแจวัดแรงบิด ประแจขันปอนด์แบบดิจิตอล ประแจขันปอนด์แบบเกจ หน้าปัดเข็ม ประแจแหวนข้างปากตาย ประแจแหวน ประแจปากตาย ชุดประแจแหวนปากตาย ชุดประแจแหวน ชุดประแจปากตาย ประแจแอลหกเหลี่ยมสั้น ประแจแอลหกเหลี่ยมยาว ประแจแอลหกเหลี่ยมหัวบอลสั้น ประแจแอลหกเหลี่ยมหัวบอลยาว ประแจหกเหลี่ยมหัวท็อกแบบยาว และอื่นๆ อีกมากมาย ที่เดียวครบครัน สอบถามสั่งซื้อได้หลลาลยช่องทาง เรายังมีบริการจัดส่งสินค้าผ่านหลายช่องทาง เพื่อความสะดวกสบายของท่านเป็นสำคัญ

   สินค้าประแจปอนด์ / ประแจวัดแรงบิด มีใบ CERTIFICATE รับรอง จากโรงงานผู้ผลิต   

สินค้ามีหลากหลายรูปแบบและขนาด เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานระดับมืออาชีพได้อย่างแท้จริง ทั้งขนาดหุน และขนาดมิล อาทิ ขนาด SQ.DR. 1/4", 3/8", 1/2",  3/4", 1" รวมไปถึงขนาดมิลที่มีทั้งจัดชุด และแยกชิ้นเดี่ยว สามารถเลือกสรรได้ตรงตามการใช้งานที่คุณต้องการ ผลิตด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยได้มาตรฐานสากล นวัตกรรมความแกร่ง วัสดุที่ทนทาน คุ้มค่าการใช้งาน เชื่อมั่นเต็ม 100% เครื่องมือช่างคุณภาพของแท้ ส่งตรงจากโรงงานผู้ผลิต เราไม่จำหน่ายสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์อย่างแน่นอน พร้อมบริการโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ ด้วยแนวคิด “Great service mind” เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าทุกท่านที่ต่างได้มอบความไว้วางใจในบริการจากเราเสมอมา

 

เราจำหน่ายสินค้าคุณภาพ ของแท้ 100% มั่นใจส่งตรงจากโรงงานผู้ผลิต
ครบวงจรสินค้าและบริการจากผู้แทนจำหน่ายโดยตรง สามารถดูรีวิวสินค้าเพิ่มเติม  -  อัพเดตใหม่ได้ทาง Youtube ของเรา
 
ติดต่อฝ่ายขาย TORQUETOOLTHAILAND
CALL CENTER
 02-4898958-9
หรือค้นหาและเพิ่มเพื่อน LINE ID (มี @ ด้านหน้า)
บริษัทฯ ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจและไว้วางใจในสินค้า และบริการของเราเสมอมา
 
ทั้งหมดนี้เป็นเพียงสินค้าบางส่วนที่เราจัดจำหน่ายเท่านั้น สามารถเลือกชมสินค้าทั้งหมดได้โดยเลือกคลิกที่เมนูเว็บไซต์ 
 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้